Thông tin chi tiết về nẹp Inox chữ C và ứng dụng trong trang trí nội thất

Với thiết kế khác biệt so với các loại nẹp Inox thông dụng khác, nẹp C Inox đang dần trở thành sản phẩm nẹp dùng trong ốp góc tường nhiều nhất. Hãy cùng S-House Decor tìm hiểu về loại nẹp này và các ứng dụng khác nhau của nó trong trong trí nội thất nhé!

I. Nẹp Inox chữ C là gì? Có đặc điểm gì so với nẹp khác

1. Vài nét về thông tin của nẹp inox chữ C

Nẹp inox chữ C là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong quá trình thi công bo góc cạnh của ốp lát. Nó được sử dụng để che chắn và bảo vệ các cạnh của góc tường, hay của bề mặt bằng inox khác, chẳng hạn như các tấm inox trang trí hay các tấm inox dùng trong công nghiệp. Sản phẩm này thích hợp với các loại gạch ốp lát có độ dày từ 8-12mm.

Có tính năng chống ăn mòn và chịu được môi trường ẩm ướt, do đó nó rất thích hợp để sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao hoặc nơi tiếp xúc với nước. Ngoài ra, nó còn có tính năng chống trầy xước và giúp tăng độ bền cho các bề mặt inox mà nó bảo vệ.

Nẹp C inox có nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với các loại bề mặt inox khác nhau. Nó cũng có thể được cắt và uốn theo yêu cầu để phù hợp với các thiết kế và kích thước cụ thể.

Mô phỏng hình dáng của nẹp chữ C

Mô phỏng hình dáng của nẹp chữ C

2. Tại sao nên sử dụng nẹp Inox chữ C thay vì nẹp chữ V, U, L

Các loại nẹp Inox chữ V, U hay L đã quá quen thuộc trong quá trình thi công, nhằm giải quyết các vấn đề của xây dựng như khe hở chân tường. Nhưng nẹp chữ C inox lại dần thay thế và đứng đầu trong các loại nẹp inox ốp góc tường, chuyên dụng cho quá trình thi công bo góc cạnh ốp lát, bởi một số lí do như:

  • Về tính thẩm mỹ: Khi sử dụng nẹp V hay nẹp L để ốp chân tường, inox sẽ thi công gắn theo góc vuông của chân tường, bị lộ cả 2 mặt của nẹp ra bên ngoài, giảm mỹ quan của không gian. Nhưng khi nẹp chữ C thì sẽ chỉ lộ mặt giữa được bo góc tròn, nhẵn, từ đó giúp tổng quan trở nên hài hòa hơn.

  • Về độ bền và chắc chắn: Nẹp chữ C cũng khá tương tự như nẹp chữ U về hình dáng, nhưng nẹp C lại có mặt ngoài được uốn cong đoạn nhỏ góc 90 độ và một mặt dài hơn len vào trong chân tường, giúp tăng độ cứng cáp của sản phẩm khi nó được gắn

Thiết kế của nẹp C inox và sự khác biệt so với các loại nẹp khác

Thiết kế của nẹp C inox và sự khác biệt so với các loại nẹp khác

II. Ứng dụng của nẹp inox chữ C trong trang trí nội thất

Với những lợi ích và ưu điểm nổi bật của mình, nẹp inox bo vuông S-GV10 xước đã được áp dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng khác nhau:

  • Việc sử dụng nẹp C inox sẽ bảo vệ hoàn hảo các góc và cạnh của tường ốp lát, ngăn chặn hiện tượng bị nham nhở hoặc lộ khuyết điểm như khi thi công bằng tay, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

  • Tại các khu vực công cộng, chẳng hạn như quán ăn hoặc trung tâm thương mại, nẹp thường được dùng để trang trí các chân cột, dầm và tăng tính sang trọng cho không gian. Ngoài ra, sử dụng nẹp C inox giúp việc vệ sinh cột-dầm trở nên nhanh chóng hơn.

  • Sử dụng nẹp C inox để tạo chỉ phân sàn, chia khu vực sàn thành hai phần với vật liệu hoặc màu sắc khác nhau

Ứng dụng của nẹp C inox trong bo góc cạnh tường

Ứng dụng của nẹp C inox trong bo góc cạnh tường

Sản phẩm nẹp inox chữ C được phân phối trên thị trường là hàng chính hãng với chất lượng được đảm bảo và mức giá tốt nhất. S-House Decor có các chính sách như đổi trả, bảo hành,... để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm nẹp inox, hãy để lại thông tin liên hệ để bộ phận tư vấn của chúng tôi có thể kết nối và hỗ trợ tốt nhất.

___________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & THI CÔNG

- Hotline: 0397.838.788 

- Email: shousedecor.jsc@gmail.com

- Facebook: S-House Decor - Nội thất inox màu

- Website: https://shousedecor.vn

- Địa chỉ: Số 821 đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội