Các loại nẹp inox khác, giải quyết mọi yêu cầu trang trí nội thất

Sản phẩm nẹp inox với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phổ biến như nẹp chữ T, U, V, L. Tuy nhiên, có rất nhiều chi tiết mà các loại nẹp trên không giải quyết được. Vì vậy, S-House Decor luôn sẵn sàng nhận cung cấp và lắp đặt các loại nẹp khác, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tại S-House Decor, chúng tôi đặt chất lượng của sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công. Vì thế mà, đội ngũ tư vấn sản phẩm và tiến hành thi công luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những thiết kế và sản phẩm với:

I. Chất lượng tốt:

Với 100% inox thi công được nhập khẩu từ nước ngoài từ các công xưởng sản xuất lớn nhất trên thế giới, S-House Decor luôn tự tin về chất lượng sản phẩm nẹp Inox nói riêng và các sản phẩm Inox khác

Nẹp inox chất lượng tiêu chuẩn nhập khẩu SLL từ nước ngoài

Nẹp inox chất lượng tiêu chuẩn nhập khẩu SLL từ nước ngoài

II. Mẫu mã đẹp và đa dạng:

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng trang trí và các mẫu nẹp Inox được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi luôn bắt kịp xu thế của thời đại. Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn với các mẫu có bề mặt xước hoặc bóng, màu sắc từ trung tính, đơn giản như đen, trắng gương,... đến sang trọng, độc đáo: mạ vàng, hồng đồng,...

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc

III. Thi công chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, cẩn thận, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, trang trí công trình nhà ở, chung cư, khách sạn,... bằng nẹp Inox, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng với sản phẩm hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cẩn thận

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cẩn thận

S-House Decor cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm nẹp inox khác chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả cạnh tranh so với những đơn vị tương tự. Bạn hãy để lại thông tin liên hệ để được bộ phận tư vấn kết nối, hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

___________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & THI CÔNG

- Hotline: 0385.577.299

- Email: shousedecor.jsc@gmail.com

- Facebook: S-House Decor - Nội thất inox màu

- Website: https://shousedecor.vn

- Địa chỉ: Số 11 Leparc, Gamuda City, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội