Dịch Vụ Sản Xuất Gia Công Inox Nhanh Chóng - Chính Xác - Giá Rẻ

Ngày nay, các xưởng sản xuất gia công inox đồ dùng nội thất thường được sản xuất hàng loạt với giá thành rẻ. Tuy nhiên, các mặt hàng này thường có tính đại trà và dập khuôn dẫn tới không phù hợp với kích thước, màu sắc mà khách hàng mong muốn . Lúc này, S-House Decor sẽ là đơn vị nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gia công sản xuất inox

Sản xuất gia công Inox theo yêu cầu là quá trình chế tạo và sản xuất sản phẩm inox theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì các cơ sở gia công inox sản xuất hàng loạt các mẫu sản phẩm theo bản vẽ sẵn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng của thị trường.

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn có một sản phẩm Inox riêng biệt phục vụ mục đích riêng của mình, hãy tìm tới các xưởng gia công nhận đặt theo yêu cầu là phương án tốt nhất. 

Quá trình gia công inox bao gồm các hoạt động như hàn, cắt, khoan, dập để tạo hình rồi sau đó sẽ lắp ghép các bộ phận lại với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. 

Dịch vụ sản xuất gia công inox tại S-House Decor

Việc gia công inox là công việc có tính chuyên môn cao và yêu cầu kỹ thuật viên phải có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. Các máy móc chuyên dụng được sử dụng để gia công inox, và nếu không sử dụng đúng cách có thể gây tai nạn lao động. 

Quy trình gia công inox cần phải thực hiện tỉ mỉ và chính xác, sản phẩm hoàn thiện phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng, và hạn chế tối đa sản phẩm lỗi.

Chấn gấp inox

Cách tạo hình tấm inox phổ biến nhất hiện nay là phương pháp chấn gấp kim loại. Phương pháp này sử dụng máy chấn tác động lực để uốn cong tấm kim loại thành hình dạng mong muốn. Ngoài inox còn có các kim loại tấm như như thép tấm, thép mạ kẽm, đồng, nhôm… với độ dày tối đa 16mm đều có thể được sử dụng để thực hiện phương pháp này.

Ngày nay, công nghệ chấn gấp kim loại được nâng cao bằng cách sử dụng các máy chấn CNC để tăng hiệu quả suất sản xuất. Các quy trình gia công đều được thực hiện bằng máy tính tự động hóa trong sản xuất.
Máy chấn CNC là một máy chấn kim loại phức tạp, được thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong các tập đoàn lớn. Nó bao gồm các bộ phận chính như hệ thống xilanh thủy lực, hệ thống van phân phối, hệ thống điện điều khiển và khung cơ khí.

Dịch vụ sản xuất gia công inox tại S-House Decor 2

Máy chấn CNC khác biệt với máy chấn thông thường ở chỗ nó được trang bị nhiều cảm biến như: Cảm biến lực, cảm biến tiệm cận, cảm biến thước đo quang học, hệ thống van điều khiển servo và máy tính điều khiển, cho phép máy chấn CNC điều chỉnh góc chấn chính xác và sản xuất ra các sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Cắt laser inox

Với việc sử dụng chùm tia laser có nguồn nhiệt lớn tập trung vào một vị trí, do đó sản phẩm tạo ra luôn có độ nhẵn mịn và có thể sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Các trường hợp gia công inox có thể sử dụng cắt laser như:

 • Cắt laser inox dày 3 mm – 25 mm
 • Cắt laser các loại inox tấm từ mỏng tới dày
 • Cắt laser chi tiết máy inox
 • Cắt laser bảng tên inox
 • Cắt laser inox hoạ tiết
 • Cắt laser inox theo bản vẽ,...

Với máy móc hiện đại, cắt laser ngoài cắt theo đường thẳng thì còn có thể cắt theo đường cong bất kỳ. Khi sử dụng laser sản phẩm có đường cắt nhẵn, mịn với tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm đòi hỏi sự cầu kỳ, nhiều hoa văn như: Cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ.

Kỹ thuật cắt laser sử dụng chùm tia laser có nguồn nhiệt tập trung vào một điểm, tạo đường cắt nhẵn mịn và độ sắc nét cao trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Kỹ thuật này có thể cắt inox dày từ 3 ly đến 25 ly, cắt các chi tiết máy inox, bảng tên, hoạ tiết, theo bản vẽ,...

Dịch vụ sản xuất gia công inox tại S-House Decor 3

Kỹ thuật cắt laser có thể cắt theo đường thẳng hoặc đường cong bất kỳ, với mép cắt đẹp, đường cắt nhẵn mịn và nhỏ cắt được cả những chi tiết cầu kỳ và phức tạp.

Phương pháp cắt laser nhanh chóng, chính xác và đảm bảo thời gian, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống áp dụng từ xưa. Đặc biệt, kỹ thuật cắt laser inox đem lại những sản phẩm đẹp và hoàn mỹ như cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí và các chi tiết kim loại cầu kỳ.

Đơn vị sản xuất gia công inox tại Hà Nội

S-House Decor cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý cho các sản phẩm gia công của mình. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm tiện ích và chất lượng cho khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, bao gồm:

 • Gia công các thiết bị công nghiệp inox, bàn ghế inox, bồn rửa, khay ăn và thìa inox.
 • Gia công các phụ kiện inox cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng và các thiết bị y tế.
 • Gia công cắt khắc inox theo yêu cầu, cắt chấn tầm inox theo dạng tùy ý.
 • Gia công uốn ống hộp inox, gia công đột dập inox, và nhiều loại khác.
 • Gia công sản phẩm theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng, với các kỹ thuật mang lại hiệu quả cao cho mọi sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất gia công inox tại S-House Decor 4

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất gia công inox theo mục đích của riêng mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dù số lượng ít hay nhiều, S-House Decor sẵn sàng đáp ứng sản xuất và cam kết chất lượng sản phẩm.


 

Dịch vụ

Viết bình luận